Giường y tế đa chức năng 3 tay quay 1 cần gạt bô Lucass GB-106

Thương hiệu: Lucass Loại: giường y tế

Liên hệ
Giường y tế đa chức năng 3 tay quay Lucass GB-106 là một sản phẩm cao cấp được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Mỹ, đảm bảo chất lượng và được đánh giá cao bởi nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc điểm nổi bật của giường bao gồm: Tay quay nâng hạ lưng: Có khả năng nâng lưng lên đến góc 85 đ...

Giường y tế đa chức năng 3 tay quay Lucass GB-106 là một sản phẩm cao cấp được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Mỹ, đảm bảo chất lượng và được đánh giá cao bởi nhiều quốc gia trên thế giới.

Đặc điểm nổi bật của giường bao gồm:

  1. Tay quay nâng hạ lưng: Có khả năng nâng lưng lên đến góc 85 độ, giúp người dùng có thể nằm thoải mái và dễ dàng thực hiện các hoạt động khác.

  2. Tay quay nâng hạ chân: Với khả năng nâng chân lên đến 45 độ và hạ chân xuống 85 độ, giúp tạo ra vị trí nằm thoải mái và phòng tránh sưng chân.

  3. Tay quay nghiêng trái và nghiêng phải: Cho phép người dùng thay đổi tư thế nằm một cách linh hoạt, giúp giảm căng thẳng và mỏi cơ.

  4. Cần gạt bô: Dễ sử dụng khi cần thực hiện vệ sinh cá nhân, có thể đẩy và hạ bô một cách thuận tiện.

  5. Chậu gội đầu đi kèm: Có đường thoát nước tiện lợi, giúp người dùng thực hiện việc gội đầu một cách dễ dàng.

  6. Bánh xe và hệ thống hãm bánh xe: 4 bánh xe giúp di chuyển giường một cách linh hoạt, và khi cần đứng yên, hệ thống hãm bánh xe sẽ giữ cho giường ổn định.

  7. Phụ kiện đi kèm: Bao gồm cọc truyền dịch và bàn ăn, dễ dàng tháo lắp và cất giữ khi không sử dụng.

Trọn bộ sản phẩm bao gồm giường, đệm, 3 tay quay, 1 cần gạt bô, bô vệ sinh, cọc truyền dịch, bàn ăn, chậu gội đầu và 4 bánh xe, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người dùng trong quá trình điều trị và chăm sóc sức khỏe.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: