Giới thiệu

Công ty TNHH xuất nhập khẩu Thái Hưng chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà quý khách đã dành cho chúng tôi trong thời gian qua. Kính chúc quý khách luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Trong nhiều năm qua, Thái Hưng luôn tự hào là nhà phân phối chuyên nghiệp trong lĩnh vực trang thiết bị y tế, chăm sóc sức khoẻ. Chúng tôi đã và đang phân phối với mạng lưới rộng khắp Hà Nội và trên khắp mọi miền đất nước cho các công ty, cửa hàng trang thiết bị y tế, các dự án đấu thầu bệnh viện, phòng khám.

Để có được thành công và khẳng định vị thế trên thị trường, Thái Hưng có một đội ngũ cán bộ làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, sáng tạo, năng động và luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp nhằm một mục đích duy nhất là phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Thái Hưng chúng tôi luôn mong muốn có được sự hợp tác lâu dài và tin tưởng với quý đối tác quan tâm và muốn làm đại lý phân phối các sản phẩm của chúng tôi tại tất cả các tỉnh thành Việt Nam.  Hãy để chúng tôi là người bạn đồng hành thân thiết trên mọi bước đường kinh doanh của bạn !

Thaihung Import & Export Limited Company đang là nhà nhập khẩu và phân phối những mặt hàng sau:

1. Cân sức khoẻ, cân trọng lượng, nhiệt ẩm kế TANITA - Nhật Bản

2. Cân tay đi chợ Hong Kong, Nhiệt ẩm kế TH101E

3. Cân có thước đo chiều cao TZ-120

4. Máy hút dịch 1 bình, 2 bình

5. Máy tạo Oxy, Đồng hồ Ôxy, Sp02

6. Massage Dolphin, Đệm chống loét, Máy xông khí dung

7. Xe lăn dành cho người khuyết tật, ghế bô

8. Nồi hấp tiệt trùng dụng cụ, Máy ly tâm, Tủ sấy GALY, Đèn mổ 1 bóng

9. Các mặt hàng vật tư tiêu hao y tế như : Khẩu trang 3 lớp, Ống nội khí quản, Dây hút nhớt, Xông Foley, Xông Nelaton, Capot (bao tiểu), Quả bóp xét nghiệm, nối 3 chạc, Kim chọc dò, Silk tape (MEGA – Malaysia).

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất !

 

Add: Số 120 Phương Mai (đối diện Phòng khám Nhi 163 Phương Mai

Email: ytethaihung@gmail.com

Website: http://www.ytethaihung.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: